CNTT - HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY

 
   
Còn lại
121
chỉ tiêu
Còn lại
131
chỉ tiêu
Còn lại
99
chỉ tiêu
Còn lại
79
chỉ tiêu
An ninh mạng
200 chỉ tiêu
Quản trị mạng
200 chỉ tiêu
Lập trình Mobile
120 chỉ tiêu
Thiết kế đồ họa
150 chỉ tiêu

 • CNTT – Học Để Làm Việc Ngay

  Trường Cao đẳng CNTT iSpace thông báo tuyển sinh chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay" năm 2015 với cam kết 100% làm đúng việc, làm được việc sau khi tốt nghiệp.

  I. Đối tượng tuyển sinh

                   ĐỐI TƯỢNG    THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  Học sinh tốt nghiệp THPT 2,5 năm
  Học viên tốt nghiệp Chương trình
  Bác sĩ Máy tính tại iSpace
  2 năm
  Sinh viên Đang học ĐH/CĐ/TC
  muốn chuyển nghề
  1,5 - 2 năm
  Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp CNTT 1 năm
  II. Hình thức tuyển sinh
  -   Xét tuyển (Không thi tuyển)

  III. Chuyên ngành đào tạo


  IV. Quy trình đăng ký nhập học tại iSpace
  Bước 1: Đăng ký online tại đây
  Bước 2: Gửi hồ sơ nhập học về trường

  Hồ sơ bao gồm:
  1. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  2. Học phí học kỳ 1: 5.000.000 VNĐ (áp dụng cho tất cả các nghề)

  *Ngày khai giảng gần nhất: 15/06/2015
  * Hồ sơ gửi về trụ sở Q5: 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5

  Chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” áp dụng tại:
  Trường Cao Đẳng Nghề CNTT iSpace

  Trụ sở Quận 5
  ĐC: 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM
  ĐT: (08) 6261 0303 - 0938.205.466. Email: ispace@ispace.edu.vn. 

  Cơ sở Thủ Đức
  Địa chỉ: 240, Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM 
  ĐT:(08) 6283 8323

  Phân hiệu Cần Thơ
  Địa chỉ: 140, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  ĐT: (0710) 373 4372

  Cơ sở Đà Nẵng
  Địa chỉ: 18 Võ Văn Tần, P. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  ĐT: (0511) 3 699 699

  Cơ sở An Giang
  Địa chỉ: 142/42 Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên,
  An Giang
  ĐT:(076) 3 852 853

  vách ngăn vệ sinh compacach ngan ve sinh

 • 1. An ninh mạng - 2015

  10 Lý do để trở thành Sinh viên An ninh mạng tại iSpace

  iSpace - cơ sở đào tạo an ninh mạng duy nhất hiện nay được Bộ Lao động Thương binh xã hội cho thí điểm đào tạo chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành, đang trên đường định hướng phát triển đầu tư cả về chất lẫn về lượng để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực an toàn - an ninh thông tin. Sau đây là 10 lý do bạn nên học An ninh mạng tại iSpace:  Sinh viên iSpace thân thiện, đoàn kết, sáng tạo và thành công

  1. Cố vấn mới ngành An ninh mạng của Trường năm 2014 là Lãnh đạo An toàn thông tin (CSO) đầu tiên của Việt Nam - một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và bảo vệ các hệ thống thông tin lớn và trọng yếu của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

  2. Chương trình đào tạo An ninh mạng 2014 được xây dựng theo Chương trình Quốc gia về Nghề An ninh mạng của Mỹ (National Initiative for Cybersecurity Careers and Studies - http://niccs.us-cert.gov/), được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại thú vị và lôi cuốn. 

  3. Lực lượng giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sở hữu nhiều chứng chỉ của Viện nghiên cứu An ninh mạng SANS của Mỹ (http://www.sans.org) – một tổ chức hàng đầu về đào tạo An ninh mạng của thế giới. 

  4. Chương trình đào tạo được thiết kế để Sinh viên đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp, thực hành nghề và làm thêm đúng chuyên ngành ngay từ học kỳ đầu tiên.

  5. Ngoài hệ thống trang thiết bị thực hành đẳng cấp quốc tế của hãng Cyberoam – Mỹ, Trường đang tiếp tục đầu tư những hệ thống thực hành, trải nghiệm thực tế ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên một tầm cao mới.

  6. Sinh viên khá giỏi/có năng khiếu sẽ có cơ hội tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt với học bổng lên đến 36 triệu đồng/người/năm, được vay vốn trang trải chi phí học tập, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ quốc tế có giá trị.

  7. Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, phòng lab có kết nối Internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho Sinh viên bằng thư viện tự học, căn tin/cafe và hội trường/câu lạc bộ sinh hoạt học thuật/văn thể mỹ. 

  8. Kể từ tháng 01/2015, tất cả Sinh viên An ninh mạng sẽ được tham gia vào cộng đồng nghề An ninh mạng iSpace với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

  9. iSpace đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp – Tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu công việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp.

  10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình An ninh mạng tại iSpace sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân. 

  Mục tiêu đào tạo:

  Đào tạo sinh viên (SV) trở thành những Chuyên viên An ninh mạng thực thụ với khả năng làm chủ và bảo vệ hệ thống thông tin trên nền Windows và Linux/Unix; làm chủ các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất; nắm bắt các kỹ thuật tấn công và phòng thủ trong chiến tranh thông tin.

  Cụ thể khả năng sinh viên thu được:

  - Kiến thức nền tảng về giao thức TCP/IP;
  - Kỹ năng phân tích luồng dữ liệu, phân tích và xử lý các mã độc hại trong hệ thống mạng;
  - Thiết lập và quản trị an ninh - an toàn thông tin (AN-ATTT) cho hệ thống trên nền tảng Windows và Linux;
  - Làm chủ công nghệ và triển khai hệ thống tường lửa bảo vệ hệ thống từ bên trong và bên ngoài;
  - Triển khai hệ thống phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection System - IDS) và hệ thống ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Prevention System - IPS);
  - Khả năng nhận biết các phương thức, chiến thuật, chiến lược tấn công của tin tặc để bảo vệ hệ thống;
  - Khả năng phát hiện các lỗ hỏng bảo mật ứng dụng web, chiến lược phòng thủ, các thủ thuật và kiến trúc tổng thể về an toàn ứng dụng web;
  - Giám sát ANTT: Phương pháp tiếp cận chủ động mới đối với các vấn đề an ninh thông tin, phát hiện sớm các hành vi xâm nhập và ngăn chặn các nỗ lực tấn công, kỹ năng trong triển khai giám sát liên tục theo chuẩn của Viện tiêu chuẩn Mỹ (NIST);
  - Kỹ năng ứng cứu sự cố về ANTT: các quy trình ứng cứu sự cố nhằm bảo vệ hệ thống mạng thông tin, phát hiện và xử lý kịp thời các ứng dụng và luồng dữ liệu mạng độc hại.

  Chi tiết chương trình môn học:
  Chương trình đào tạo mới năm 2014 với trình độ Cao đẳng nghề An ninh mạng được phân bổ thành 07 học kỳ, mỗi học kỳ SV được rèn tương ứng với từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về ANTT. Chương trình được xây dựng hoàn toàn mới và bắt đầu áp dụng từ tháng 09 năm 2014.
  2. Quản trị mạng+Sec 

  Nghề Quản trị mạng+Sec là công việc khảo sát nhu cầu, tư vấn, phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống máy tính, cáp truyền dẫn, thiết bị mạng, máy chủ, các ứng dụng mạng cũng như hệ thống an toàn thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người làm công tác quản trị mạng còn phải có khả năng lập hồ sơ quản lý, chẩn đoán, sửa chữa, khắc phục các sự cố và bảo trì hệ thống máy tính và mạng. 

  Mục tiêu đào tạo:

  Đào tạo sinh viên trở thành những Chuyên viên Quản trị mạng thực thụ với khả năng làm chủ hệ thống mạng, ứng dụng mạng trên nền Windows và Linux/Unix, làm chủ hạ tầng mạng trên nền công nghệ Cisco; đảm bảo an toàn hệ thống mạng và an ninh thông tin; làm chủ các công nghệ mạng tiên tiến nhất; giám sát hoạt động và an ninh hệ thống mạng, đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt, sẵn sàng và tin cậy cao.

  Cụ thể khả năng sinh viên thu được:

  - Kiến thức nền tảng về giao thức TCP/IP;
  - Làm chủ hệ thống phần cứng máy tính, chẩn đoán và xử lý sự cố máy tính, sự cố dữ liệu;
  - Quản trị hệ thống mạng trên nền Windows và Linux;
  - Hoạch định và triển khai các ứng dụng trên nền Windows và Linux;
  - Triển khai giải pháp mã nguồn mở;
  - Hoạch định và triển khai hạ tầng mạng trên nền thiết bị công nghệ Cisco; Hệ thống VoIP trên nền công nghệ DrayTek;
  - Triển khai hệ thống ảo hóa và Private Cloud gia tăng hiệu năng và hiệu quả cho tổ chức;
  - Kiến thức về bảo mật HTTT: nền tảng đảm bảo thông tin, chính sách bảo mật, kế hoạch dự phòng và tính liên tục của hệ thống, phân tích ảnh hưởng của ANTT đến hoạt động của tổ chức;
  - Kỹ năng phân tích luồng dữ liệu: phân biệt dòng dữ liệu bình thường và bất thường, phân tích một số dòng dữ liệu bất thường nhằm có phương án xử lý kịp thời;
  - Làm chủ công nghệ và triển khai hệ thống tường lửa bảo vệ hệ thống từ bên trong và bên ngoài;
  - An toàn dữ liệu: Lưu trữ và truyền nhận, giải pháp chống rò rỉ dữ liệu (DLP);
  - Giám sát hoạt động và an ninh hệ thống mạng: lập hồ sơ giám sát hệ thống cáp truyền dẫn, hạ tầng thiết bị, hệ thống dịch vụ mạng, sử dụng công cụ giám sát, xử lý kịp thời đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục và tính sẵn sàng cao. Triển khai và vận hành khai thác các hệ thống giám sát an ninh mạng.

  Chi tiết chương trình môn học:
  Chương trình đào tạo mới năm 2014 với trình độ Cao đẳng nghề Quản trị mạng+Sec được phân bổ thành 07 học kỳ, mỗi học kỳ SV được rèn tương ứng với từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về hệ thống mạng và an toàn, an ninh thông tin. Chương trình được xây dựng hoàn toàn mới và bắt đầu áp dụng từ tháng 09 năm 2014.
  3. Thiết kế đồ họa
  Nghề Thiết kế đồ họa tại iSpace có cấu trúc chương trình đặc thù: 40% kỹ thuật thiết kế, 40% mỹ thuật thiết kế và 20% kỹ năng nghề nghiệp. Chương trình hướng đến đào tạo các chuyên viên Thiết kế đồ họa có đủ kiến thức chuyên môn và khả năng xây dựng ý tưởng sáng tạo trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in ấn… đáp ứng yêu cầu củadoanh nghiệp cũng như xu hướng phát triển của xã hội.

  Nội dung học tiêu biểu:
  -Khoa học màu sắc, nguyên lý thị giác, mỹ thuật và sáng tạo trong thiết kế;
  -Thiết kế bộ giao diện web và quảng cáo web;
  -Thiết kế bộ trang trí họa tiết màu;
  -Thiết kế dàn trang tạp chí, nghệ thuật chữ;
  -Thiết kế bao bì thương phẩm: logo, bao bì nhãn hiệu,..
  -Thiết kế bộ ấn phẩm nhận dạng thương hiệu: Brochure, Poster, Catalogue, Bandroll, backdrop, gian hàng hội chợ và quảng cáo ngoài trời.


  4. Lập trình ứng dụng di động
  Lập trình ứng dụng di động là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình để phát triển các phần mềm (ứng dụng, game) trên các điện thoại thông minh (Smartphone) nhằm gia tăng tiện ích cho thiết bị di động, đặc biệt là di động sử dụng hệ điều hành. Chương trình hướng tới đào tạo nên những nhân sự giỏi chuyên môn, thành thục kỹ năng nghề, có tác phong làm việc tốt và am hiểu văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu các đơn vị đặt hàng.

  Nội dung học tiêu biểu:
  -Kỹ thuật đồ họa, trí tuệ nhân tạo cho lập trình ứng dụng di động;
  -Thiết kế web cho di động;
  -Lập trình các ứng dụng trên nền Android, IOS và Windows Phone;
  -Lập trình các game trên nền Android, IOS và Windows Phone;
  -Hoàn thiện các sản phẩm cho di động và đưa lên các Apple App, Android App và Windows App Store.

 • Phương pháp đào tạo với thực hành chiếm hơn 70% chương trình học; đặc biệt, mỗi sinh viên đều được trải nghiệm với hơn 500 giờ làm việc thực tế tại Xưởng thực tập. Tại đây, sinh viên sẽ được thực tập dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp như một nhân viên thực sự để cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen dần với môi trường làm việc trước khi ra trường.

  5 LÝ DO ĐỂ ĐẾN VỚI MÔ HÌNH “HỌC KỲ TRẢI NGHIỆM” –
  Mô hình đảm bảo học là có việc làm ngay, không lo thất nghiệp

  1) Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” gắn kết với mô hình “Học kỳ trải nghiệm” là chương trình đào tạo chuyên viên CNTT lành nghề theo nhu cầu của DN

  2) Do trường chuyên đào tạo về CNTT iSpace triển khai, iSpace cũng là đơn vị duy nhất được Bộ LĐTBXH cho thí điểm đào tạo nghề An ninh mạng bậc Cao đẳng chuyên sâu thực hành trên phạm vi toàn quốc. Đã có hơn 30,000 người đã và đang theo học nghề tại iSpace để mưu sinh.

  3) Triết lý của mô hình “Học kỳ trải nghiệm”:

  1. Bạn sẽ rất khó tìm được một công việc tốt, nếu bạn không biết rõ công việc của mình sẽ làm là gì, và không có sự chuẩn bị tâm lý từ trước?
  2. Bạn sẽ không thể làm được công việc đó một cách thuần thục nếu bạn chưa làm qua, và được hướng dẫn, chỉ bảo để làm cho đúng.
  3. Trong trường hợp bạn có năng lực làm việc, nếu được người- có- trách- nhiệm giới thiệu, việc tìm kiếm công việc phù hợp của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  

  Với “Học kỳ trải nghiệm”, sinh viên được đại diện của DN trao đổi chi tiết về công việc sau tốt nghiệp qua từng nấc thang nghề nghiệp tại các chuyên đề bắt buộc ở từng học kỳ; và sau đó, theo giáo án thực nghiệp được Nhà trường và Doanh nghiệp cùng biên soạn, được làm thử cho đến khi đạt yêu cầu từng công việc cụ thể với sự chỉ bảo của các chuyên viên Xưởng thực tập. Hệ thống website lưu trữ thông tin và năng lực của từng sinh viên được Bộ phận chuyên trách của iSpace chịu trách nhiệm quảng bá và giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp trước khi sinh viên ra trường.
       
  4) Xưởng thực tập do DN tài trợ là nơi SV trải nghiệm nghề nghiệp, nơi DN huấn luyện chuyên môn chuyên sâu và cấp những chứng nhận có giá trị thực tiễn cho SV.

  5) Với “Học kỳ trải nghiệm”, bạn sẽ có thu nhập ngay trong giai đoạn đang học. Thông qua các dự án do DN triển khai, SV tham gia được nhận thù lao trung bình từ 1 tr - 1,5 tr/tháng, làm việc đúng chuyên ngành đang theo học.

 • Một số doanh nghiệp tiêu biển đặt hàng tuyển dụng của chương trình:

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Viễn Thông Phương Nam (FPT Telecom).

  2.Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel Telecom)

  3. Công Ty Kỹ Thuật Tin Học Viễn Thông An Phát

  4.Công Ty Đỉnh Thái Phong (đại diện ủy quyền hang công nghệ Trend Micro tại Việt Nam)

  5.Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCARE

  6.Công Ty Cổ Phần I.P.L

  7.Tập Đoàn VNG

  8.Công Ty Cổ Phần Micro Game

  9.Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim.

 • Cao đẳng iSpace tuyển sinh 50 chỉ tiêu chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” 

  (VOZ.VN, 16/03/2015) Trường Cao đẳng iSpace thông báo tuyển sinh 50 chỉ tiêu chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” với cam kết 100% làm đúng việc, làm được việc sau khi tốt nghiệp. Khóa học khai giảng ngày 30 tháng 3. Xem tiếp...

  Nhu cầu tuyển dụng An ninh mạng tăng vọt

  (Dân Trí, 05/09/2014) Nghề An ninh mạng rất cần trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và các cơ quan nhà nước, tố chức xã hội, hiệp hội. Xem tiếp...

  10 Lý do nên học An ninh mạng tại Trường cao đẳng CNTT iSpace

  (Dân Trí, 25/08/2014) Trường Cao đẳng CNTT iSpace - cơ sở đào tạo an ninh mạng duy nhất hiện nay được Bộ Lao động Thương binh xã hội cho thí điểm đào tạo chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành. Xem tiếp...

  Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề an ninh mạng

  Trường Cao đẳng nghề iSpace đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình và phương pháp giảng dạy với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo an ninh mạng hàng đầu tại Châu Á. Xem tiếp...

  “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”, không lo thất nghiệp

  (Dân Trí, 08/08/2013) Vấn đề lo lắng hàng đầu của sinh viên hiện nay là tình trạng thất nghiệp khi ra trường. Đây không chỉ là nỗi trăn trở của sinh viên mà còn là nỗi băn khoăn của các em học sinh khi chọn nghề, chọn trường. Xem tiếp...

  Khởi động chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” lần 2

  (Sinh Viên Việt Nam, 10/2013)Trường CĐ nghề Công nghệ thông tin iSpace vừa tổ chức Lễ giới thiệu chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển tuyển dụng” lần 2 năm 2013. Điểm mới của chương trình lần 2 này sẽ là mở rộng đối tượng và trình độ đặt hàng đào tạo. Đồng thời, sinh viên sẽ được tham gia “Học kỳ trải nghiệm” và tham gia làm việc thực tế có lương tại doanh nghiệp. Xem tiếp...

  “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” nhiều giá trị thực dành cho sinh viên
  (Tuổi Trẻ, 10/10/2013) Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” là một mô hình mang đến nhiều giá trị thực cho sinh viên đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp hiện nay. Xem tiếp...

  Tuyển sinh đi liền tuyển dụng
  (Tuổi Trẻ, 11/03/2013) – Trường cao đẳng Nghề công nghệ thông tin (CNTT) iSpace vừa ký kết thỏa thuận đặt hàng đào tạo và tuyển dụng nhân sự trong chương trình “Tuyển sinh đi cùng tuyển dụng” với các doanh nghiệp CNTT. Xem tiếp…

  Ngành Công nghệ thông tin vẫn “khát” nhân lực
  (Dân Trí, 06/03/2013) – Nhu cầu nhân lực của ngành Công nghệ thông tin trong 3 năm tới vẫn cao nhưng vấn đề làm thế nào để nâng chất lượng đội ngũ này. Để đáp ứng yêu cầu này, mô hình đào tạo “Tuyển sinh đi liền với tuyển dụng” được ra đời. Xem tiếp…

  Doanh nghiệp đặt hàng “thợ” công nghệ thông tin

  (Pháp Luật TP.HCM, 07/03/2013)
  – Ngày 5-3, Hội Tin học TP.HCM cùng các doanh nghiệp và Trường CĐ nghề iSPACE giới thiệu chương trình đào tạo “thợ” lĩnh vực công nghệ thông tin theo mô hình “Tuyển sinh đi liền với tuyển sinh”. Xem tiếp…

  Khởi động chương trình 360 chuyên viên CNTT
  (Người Lao Động, 05/03/2013) – Ngày 5-3, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSpace phối hợp cùng Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM, Hội Tin học TPHCM và Thành đoàn TPHCM công bố chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”. Xem tiếp…

  Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng 360 chuyên viên công nghệ thông tin”

  (Tạp chí Lao động và Xã hội, 05/03/2013) – Ngày 05/03/2013, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace TPHCM phối hợp cùng Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (Falmi), Hội tin học TPHCM (HCA) và Thành Đoàn TPHCM  tổ chức buổi họp báo công bố chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”. Xem tiếp…

  Xem thêm các báo khác:

     -
  Báo Sinh viên Việt Nam
     -
  Báo Phụ Nữ Tp.HCM
     -
  Báo VietNam News
     -
  Báo Văn Hóa
     -
  Báo Tiền Phong
     -
  Bản tin trưa (HTV9)
     -
  Báo Sài Gòn Giải Phóng
     -
  Báo Kinh doanh & Tiếp thị

 • 1. Bệnh Viện Laptop Minh Quân
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Khắc phục sự cố cho máy vi tính.,máy in
  -  Cài đặt phần mềm :Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng
  -  Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống mạng LAN., camera , tổng đài điện thoại
  Mức lương: 3 - 5 triệu
  Số lượng: 1
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  2. CN Công ty cổ phần Viễn Thông FPT
  Vị trí tuyển dụng: Nghiên Cứu Sản Phẩm Set-Top-Box
  Mô tả công việc:  
  -  Tìm hiểu và nghiên cứu các tính năng, sản phẩm liên quan đến Set-top-box có trên thị trường
  -  Phân tích những điểm mạnh yếu của các loại Set-top-box
  -  Đưa ra những nhận định, đánh giá về các tính năng sản phẩm đã tìm hiểu
  -  Nghiên cứu công nghệ liên quan đến Media.
  Số lượng: 2
  Mức lương: 8-15 triệu
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

   3. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng quốc tế Việt Nhật
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học hoặc bằng cấp tương đương chuyên ngành CNTT.
  -  Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
  -  Hỗ trợ các phòng ban khác các vấn đề về máy tính, hệ điều hành, mạng …. 
  -  Quản lý, duy trì và bảo dưỡng hệ thống máy tính, tổng đài, mạng trong công ty. 
  -  Nghiên cứu các giải pháp mới, tối ưu hóa hệ thống tại công ty. 
  -  Triển khai các công cụ hỗ trợ, tối ưu hóa trong công việc.
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  4. Công ty Cổ phần Phòng khám Đa khoa Thành An
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Làm những công việc liên quan đến máy tính,Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  -  Nộp hs trực tiếp, không nộp qua mail, không liên hệ qua điện thoại
  -  Lên hệ Giờ hành chính
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  5. Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H
  Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Hệ thống 
  Mô tả công việc:  
  -  Làm những công việc liên quan đến máy tính,Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  -  Nộp hs trực tiếp, không nộp qua mail, không liên hệ qua điện thoại
  -  Lên hệ Giờ hành chính
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  6. Công ty Cổ phần Thiết bị Bách Khoa Computer
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Biết về hệ thống mạng: đi dây, cấu hình thiết bị
  -  Biết bảo trì máy tính, cài đặt phần mềm
  -  Biết về hệ thống Camera, VoIP
  -  Biết cách cài đặt các chương trình ứng dụng cho laptop, tablet...
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  7. Công ty cổ phần Thông tin Tiên Tiến Tinh Hoa
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Nghiên cứu và xây dựng giải pháp về chăm sóc khách hàng.
  -  Triển khai các giải pháp tích hợp tổng đài.
  -  Thiết lập, bảo trì hệ thống tổng đài, máy chủ.
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  8. Công ty TNHH Đại Hào
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Lắp đặt phần cứng máy tính
  -  Cài đặt phần mềm
  -  Lắp đặt và cài đặt các thiết bị ngoại vi.
  -  Vận chuyển, giao hàng tại đơn vị trực tiếp sử dụng cho khách hàng.
  -  Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm.
  -  Bảo hành, bảo trì các thiết bị.
  -  Triển khai lắp đặt hệ thống mạng LAN.
  -  Thực hiện một số việc phụ trợ theo sự phân công của Phụ trách Kỹ thuật
  Số lượng: 3
  Mức lương: 3 - 5 triệu
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  9. Công ty TNHH Dịch vụ phân tích kỹ thuật môi trường Công Nghệ Mới
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Duy trì, quản lý thiết bị IT, mạng, cơ sở dữ liệu;
  -  Lập kế hoạch triển khai, quản lý hệ thống thông tin và hỗ trợ ứng dụng;
  -  Thực hiện tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm: Google…
  -  Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm;
  -  Viết bài lên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của khách hàng;
  -  Email marketing theo chiến dịch;
  -  Phân tích, lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website;
  -  Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  10. Công ty TNHH Dịch Vụ Sữa Chữa Máy Vi Tính Lan Phương
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Sửa chữa, cài đặt máy tính: 
  -  Cài wind các loại+office, các tiện ích khác của máy tính
  -  Các chương trình diệt virus bản quyền
  -  Hệ thống mạng lan, mạng không dây
  -  Cấu hình cho tất cả các loại modem
  -  Sửa chữa máy print:
  -  Bơm mực cho các máy in: Laser HP, Cannon,Samsung,Brother,Panasonic...
  -  Drum cho các loại máy in trên
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  11. Công Ty TNHH Dược Phẩm Liên Hợp
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Quản trị mạng công ty, quản trị website
  -  Sửa chữa, xử lý các sự cố về mạng.
  -  Cài đặt các phần mềm, back up dữ liệu
  -  Xử lý sự cố máy in, máy photocopy, máy fax...
  -  Kiểm tra định kỳ các hệ thống thiết bị đặt tại Công ty. 
  -  Cài đặt các chương trình theo yêu cầu của các đơn vị phòng ban nhằm phục vụ cho quá trình công tác tại Công ty.
  -  Thực hiện các phân tích, xác định lỗi, khôi phục hệ thống cho các thành phần: phần cứng, phần mềm và hệ thống mạng, website của Công ty
  -  Báo cáo và đưa ra giải pháp kịp thời cho cấp quản lý trực tiếp khi có bất kỳ sự cố máy móc hoặc hệ thống mạng xảy ra
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  12. Công ty TNHH Một thành viên Thực phẩm WARI
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Theo dõi và tối ưu hóa hệ thống mạng, đảm bảo việc vận hành của hệ thống không trục trặc;
  -  Khắc phục và phối hợp với nhà cung cấp xử lý các sự cố hệ thống đường truyền Internet và điện thoại;
  -  Phối hợp với cấp trên lập kế hoạch để đảm bảo an toàn và an ninh hệ thống điện, mạng;
  -  Hỗ trợ người sử dụng khi gặp các sự cố về IT;
  -  Lập kế hoạch triển khai phòng chống và ngăn chặn Virus trên toàn hệ thống;
  -  Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ các thiết bị tin học (Máy tính, máy in,…);
  -  Phát hiện và đề xuất các phương án khắc phục sự cố, các thiết bị của người dùng;
  -  Tham gia lắp đặt, triển khai các thiết bị, cài đặt chương trình của người dùng khi có yêu cầu;
  -  Tổng hợp báo cáo tình trạng hệ thống, tiến trình công việc, báo cáo theo dõi hệ thống theo định kỳ và đưa ra các kiến nghị nâng cấp, điều chỉnh,…
  -  Quản lý máy chủ phần mềm kế toán, phần mềm sử dụng toàn công ty
  -  Phối hợp các bộ phận liên quan.
  -  Các công việc khác theo yêu cầu ban giám đốc.
  -  Có khả năng cài đăt và xử lý sự cố các phần mềm office và đồ họa.
  -  Hiểu biết về máy in, tổng đài điện thoại là một lợi thế.
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  13. Công ty TNHH MTV Đỉnh Phú Thịnh
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông trở lên.
  -  Lương thỏa thuận.
  -  Rành về mạng nội bộ, internet văn phòng.
  -  Biết sữa chữa máy móc văn phòng.
  -  Biết sử dụng phần mềm photoshop, Corel…
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  14. Công ty TNHH Questek Việt Nam
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Nam, tuổi từ 24-35
  -  Tốt nghiệp CĐ trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin
  -  Có kiến thức về phần cứng máy tính, mạng và máy chủ.
  -  Có kiến thức về điện tử, vận hành và sửa chữa, bảo trì các thiết bị công nghệ 
  -  Thông tin, thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cao.
  -  Có trách nhiệm cao, cẩn thận, nhiệt tình trong công việc.
  -  Có kỹ năng giao tiếp, truyền đạt và xử lý các tình huống.
  -  Chịu được áp lực công việc cao.
  -  Tính cách trung thực, thẳng thắn.
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  15. Công ty TNHH thương mại và công nghệ tin học PTC
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Thi công lắp đặt hệ thống mạng máy tính.
  -  Các vấn đề về máy tính như : cái đặt, lắp ráp, sửa chữa phần mềm phần cứng máy tính
  -  Thi công camera...
  Số lượng: 4
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  16. Công ty TNHH TM XNK Thiên Trung
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Lắp ráp, sửa chữa máy vi tính.
  -  Thi công lắp đặt hệ thống mạng.
  -  Bảo trì máy vi tính văn phòng.
  -  Nạp mực máy in lazer.
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  17. Công ty TNHH TMDV Công nghệ tin học Khang Phát
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Biết bơm mực Hp,Brother,Sam Sung,XeRox
  -  Lắp ráp máy vi tính, cài đặt phần mềm ứng dụng khi có yêu cầu.
  -  Lắp đặt đường dây mạng, đường truyền dữ liệu.
  -  Kiểm tra công tác quản lý, bảo trì hệ thống máy vi tính để phòng ngừa các sự cố có thể xảy ra.
  -  Thực hiện một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên
  -  Có khả năng chịu được áp lực thời gian công việc.
  Số lượng: 2
  Mức lương: 3 - 5 triệu
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  18. Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Điền Quân
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Bảo trì hệ thống mạng Lan, Internet
  -  Sửa chữa, bảo trì máy móc văn phòng (máy vi tính, máy in, máy photocopy, fax, tổng đài điện thoại…)
  -  Am hiểu kỹ thuật điện cơ bản
  -  Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  19. NAM PHONG - KHOLAPTOP
  Vị trí tuyển dụng: Kỹ Thuật Về Phần Mềm Máy Tính
  Mô tả công việc:  
  -  Bảo trì hệ thống mạng Lan, Internet
  -  Sửa chữa, bảo trì máy móc văn phòng (máy vi tính, máy in, máy photocopy, fax, tổng đài điện thoại…)
  -  Am hiểu kỹ thuật điện cơ bản
  -  Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  20. Trung tâm tin học KEY
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -  Trung tâm TIN HỌC KEY là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là: phần mềm, phần cứng, truyền hình kỹ thuật số và đào tạo tin học, đào tạo kế toán. Do nhu cầu phát triển ngày càng cao của các chi nhánh, nay công ty chúng tôi cần tuyển thêm 02 nhân viên sửa chữa bảo trì máy tính cho chi nhánh KEY – ĐÀO TẠO TIN HỌC – CN LÊ TRỌNG TẤN.
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  21. Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -    Bạn là người đam mê công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin và các thiết bị di động?
  -    Bạn thích thỏa sức áp dụng kiến thức công nghệ phần mềm để hỗ trợ Khách Hàng?
  -    Bạn muốn học hỏi những kiến thức chuyên môn công nghệ mới nhất và được cập nhật liên tục?
  -    Bạn muốn phát triển trong một công ty tầm cỡ thăng tiến đúng với năng lực bản thân?
  Tại sao hôm nay không bắt đầu từ một Nhân viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật tại thegioididong.com… ngay hôm nay!!!
  -    Tư vấn, hỗ trợ cho Khách Hàng về kỹ thuật, chức năng của ĐTDĐ/Laptop.
  -    Giới thiệu các phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng Khách Hàng (trên Android, iOS, Window Phone,…).
  -    Cài đặt các ứng dụng, tiện ích cho ĐTDĐ/Laptop/Tablet.
  -    Tư vấn phụ kiện (thẻ nhớ, tai nghe, pin, sạc,…) kèm theo ĐTDĐ, Laptop theo nhu cầu Khách Hàng.
  -    Được ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ và KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP trước khi làm việc.
  Số lượng: 32
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  22. Công ty Cổ phần Thiết bị Bách Khoa Computer
  Vị trí tuyển dụng: IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -    Biết về hệ thống mạng: đi dây, cấu hình thiết bị
  -    Biết bảo trì máy tính, cài đặt phần mềm
  -    Biết về hệ thống Camera, VoIP
  -    Biết cách cài đặt các chương trình ứng dụng cho laptop, tablet...
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  23. Công ty CP Đầu tư Liên Kết Việt
  Vị trí tuyển dụng: Kỹ Thuật Viên Lập Trình Php
  Mô tả công việc:  
  -    Tuyển Kỹ Thuật Viên Lập Trình Php Bao Gồm 1 Trưởng Nhóm Và 10 Lập Trình Viên Không Giới Hạn Về Địa Lý
  Công ty cổ phần đầu tư Liên Kết Việt ( Vietlink ) thành lập năm 2013 có trụ sở tại TP HCM với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng gắn kết để tạo nên sức mạnh và giúp cho cộng đồng người Việt Nam trên mọi miền tổ quốc hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục tập quán, lịch sử dân tộc, nhân vật lịch sử, nghệ thuật dân tộc, lễ hội, văn học ..vv, tạo nên một tàng thư với vô vàn kiến thức. Để có thể phát triển được một cộng đồng lớn mạnh , Công ty rất vui mừng chào đón tất cả các ứng viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết tham gia vào gia đình Vietlink
  Số lượng:10
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  24. Công Ty Sức Mạnh Vàng
  Vị trí tuyển dụng: Kỹ Thuật Viên Lập Trình Php
  Mô tả công việc:  
  -    SEO từ khóa cho các Website bán hàng của công ty
  -     Am hiểu và có kinh nghiệm về SEO website, đã có các từ khóa thành công tối thiểu lên Top 5 google (Nộp kèm các kết quả cùng hồ sơ).
  -  Tối ưu on-page
  -  Xây dựng backlink chất lượng
  -  Kết nối cộng đồng webmaster
  -  Kết hợp các kênh bloger, facebook marketing, Video marketing nhằm tăng traffic cho website
  -  Đưa ra chiến lược cụ thể để đẩy từ khóa trong từng giai đoạn khác nhau
  -  Biết phân tích, đánh giá từ khóa và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả.
  -  Làm các công việc liên quan theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phậm quản lý.
  Số lượng: 4
  Mức lương: 5 - 7 triệu
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  25. Công Ty TNHH 1TV CNTT TMDV Thiên Tân
  Vị trí tuyển dụng:  Lập Trình Php
  Mô tả công việc:  
  -    Lập trình web, lập trình ứng dụng , sử dụng được các mã nguồn mở.
  -    Chịu được áp lực công việc, chịu tiếp thu và học ngôn ngữ mới...
  -    Ứng viên phải nắm vững: PHP, Javascript, HTML, CSS.
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  26. CÔNG TY TNHH DIGISTAR
  Vị trí tuyển dụng:  Thiết Kế Đồ Họa Cho Website
  Mô tả công việc:  
  -    Thiết kế logo công ty, profile, các mẫu template cho Website
  -    Thiết kế banner, teaser flash
  -    Tuổi: không quá 30 tuổi
  -    Trung thực, ham học hỏi, giao tiếp tốt có kiến thức xã hội, sức khoẻ tốt, chịu khó. Có tinh thần trách nhiệm cao, biết quản lý sắp xếp công việc hiệu quả
  -    Đam mê thiết kế, giàu ý tưởng sáng tạo, thẫm mỹ tốt, có khả năng phát triển những ý tưởng tạo hình độc đáo.
  *** Yêu cầu bắt buộc có laptop
  Số lượng: 5
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  27. CÔNG TY TNHH DIGISTAR
  Vị trí tuyển dụng:  Lập Trình Viên Php, Wordpress, Joomla
  Mô tả công việc:  
  -    Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình WordPress
  -    Tham gia nhóm phát triển mã nguồn mở trên WordPress, Joomla phát triển các theme từ html, css, và xây dựng theme, plugin mới.
  -    Phát triển các ứng dụng phần mềm theo yêu cầu của công ty
  Số lượng: 5
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  28. Công ty TNHH TM - DV Iconix
  Vị trí tuyển dụng:  Lập trình web PHP
  Mô tả công việc:  
  -    Hoàn thành côngviệc theo đúng deadline được đưa ra;
  -    Kiểm tra domain và hosting;
  -    Nhận và cắt html từ bộ phận thiết kế;
  -    Xây dựng database của website;
  -    Xây dựng hệ thống quản trị nội dung website;
  -    Hướng dẫn sử dụng và quản trị website;
  -    Upload website lên host;
  -    Bão trì và sữa chữa website;
  -    Quản lý hệ thống email công ty;
  Số lượng: 2
  Mức lương: 6 - 7 triệu + phụ cấp
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  29. Công ty TNHH Vũ Thảo
  Vị trí tuyển dụng:  Lập trình ASP.NET
  Mô tả công việc:  
  -    Lập trình viên
  -    Lập trình các ứng dụng Web Application, trên nền tản Sharepoint, ASP.NET, SQL, IOS, Window Phone.
  -    Tham gia các dự án cho các khách hàng lớn của công ty.
  -    Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
  Số lượng: 3
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  30. CTY TNHH TM DV HƯ THÌ GỌI
  Vị trí tuyển dụng:  Kỹ thuật viên
  Mô tả công việc:  
  -    Có kiến thức về mạng, ưu tiên đã học qua mcsa
  -    Có kiến thức về lịch sử phát triển phần cứng máy vi tính.
  -    Có kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.
  -    Năng động nhiệt tình trách nhiệm cao với công việc
  Số lượng: 2
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  31. LIBERTY Hospitality Management Co., Ltd
  Vị trí tuyển dụng:  Chuyên Viên Thiết Kế
  Mô tả công việc:  
  -    Phụ trách thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu, các sản phẩm phục vụ công tác kinh doanh, các sự kiện, lễ hội… của Công ty, các khách sạn, dự án thuộc quản lý bởi Công ty; chịu trách nhiệm kiểm soát tiến độ và chất lượng của các ấn phẩm khi in ấn bên ngoài
  Số lượng: 1
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

  32. Trần Phong COMPUTER
  Vị trí tuyển dụng:  IT phần cứng/mạng
  Mô tả công việc:  
  -    Rắp ráp, sửa chữa bảo trì máy vi tính cho các Công ty và gia đình. Có khả năng quản trị, cấu hình các dich vụ trong Windows.
  Số lượng: 3
  Mức lương: Thỏa thuận
  Liên hệ: Phòng tuyển sinh.

 • Những thắc mắc của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh gửi về iSPACE sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   
   Ông Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng iSpace


   
   Ông Phí Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HCA


   
  Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc FALMI  Ông Vũ Tuấn Anh, Giám đốc VIM  Ông Nguyễn Đình Quốc Tú, Tổng Giám đốc IPL


Hotline: 08 62 678 999 - 0938 205 466
© 2013 Bản quyền thuộc www.tuyensinhdilientuyendung.vn