CNTT - HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY

 
   
Còn lại
35
chỉ tiêu
Còn lại
30
chỉ tiêu
Còn lại
20
chỉ tiêu
Còn lại
15
chỉ tiêu
An ninh mạng
100 chỉ tiêu
Quản trị mạng
100 chỉ tiêu
Lập trình Mobile
100 chỉ tiêu
Thiết kế đồ họa
50 chỉ tiêu

 • CNTT – Học Để Làm Việc Ngay

  Trường Cao đẳng CNTT iSpace thông báo tuyển sinh chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay" năm 2015 với cam kết 100% làm đúng việc, làm được việc sau khi tốt nghiệp.

  I. Đối tượng tuyển sinh

                   ĐỐI TƯỢNG    THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  Học sinh tốt nghiệp THPT 2,5 năm
  Học viên tốt nghiệp Chương trình
  Bác sĩ Máy tính tại iSpace
  2 năm
  Sinh viên Đang học ĐH/CĐ/TC
  muốn chuyển nghề
  1,5 - 2 năm
  Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp CNTT 1 năm
  II. Hình thức tuyển sinh
  -   Xét tuyển (Không thi tuyển)

  III. Chuyên ngành đào tạo


  IV. Quy trình đăng ký nhập học tại iSpace
  Bước 1: Đăng ký online tại đây
  Bước 2: Gửi hồ sơ nhập học về trường

  Hồ sơ bao gồm:
  1. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  2. Học phí học kỳ 1: 6.000.000 VNĐ (áp dụng cho tất cả các nghề)

  *Ngày khai giảng gần nhất: 20/10/2015
  * Hồ sơ gửi về trụ sở Q5: 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5

  Chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” áp dụng tại:
  Trường Cao Đẳng Nghề CNTT iSpace

  Trụ sở Quận 5
  ĐC: 137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM
  ĐT: (08) 6261 0303 - 0938.205.466. Email: ispace@ispace.edu.vn. 

  Cơ sở Thủ Đức
  Địa chỉ: 240, Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM 
  ĐT:(08) 6283 8323

  Phân hiệu Cần Thơ
  Địa chỉ: 140, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  ĐT: (0710) 373 4372

  Cơ sở Đà Nẵng
  Địa chỉ: 18 Võ Văn Tần, P. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  ĐT: (0511) 3 699 699

  Cơ sở An Giang
  Địa chỉ: 142/42 Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên,
  An Giang
  ĐT:(076) 3 852 853

  vách ngăn vệ sinh compacach ngan ve sinh

 • 1. An ninh mạng - 2015

  10 Lý do để trở thành Sinh viên An ninh mạng tại iSpace

  iSpace - cơ sở đào tạo an ninh mạng duy nhất hiện nay được Bộ Lao động Thương binh xã hội cho thí điểm đào tạo chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành, đang trên đường định hướng phát triển đầu tư cả về chất lẫn về lượng để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực an toàn - an ninh thông tin. Sau đây là 10 lý do bạn nên học An ninh mạng tại iSpace:  Sinh viên iSpace thân thiện, đoàn kết, sáng tạo và thành công

  1. Cố vấn mới ngành An ninh mạng của Trường là Lãnh đạo An toàn thông tin (CSO) đầu tiên của Việt Nam - một chuyên gia đầu ngành với 20 năm kinh nghiệm về đào tạo và bảo vệ các hệ thống thông tin lớn và trọng yếu của các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

  2. Chương trình đào tạo An ninh mạng được xây dựng theo Chương trình Quốc gia về Nghề An ninh mạng của Mỹ (National Initiative for Cybersecurity Careers and Studies - http://niccs.us-cert.gov/), được dạy theo phương pháp thao luyện thực tế hiện đại thú vị và lôi cuốn. 

  3. Lực lượng giảng viên là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sở hữu nhiều chứng chỉ của Viện nghiên cứu An ninh mạng SANS của Mỹ (http://www.sans.org) – một tổ chức hàng đầu về đào tạo An ninh mạng của thế giới. 

  4. Chương trình đào tạo được thiết kế để Sinh viên đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp, thực hành nghề và làm thêm đúng chuyên ngành ngay từ học kỳ đầu tiên.

  5. Ngoài hệ thống trang thiết bị thực hành đẳng cấp quốc tế của hãng Cyberoam – Mỹ, Trường đang tiếp tục đầu tư những hệ thống thực hành, trải nghiệm thực tế ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên một tầm cao mới.

  6. Sinh viên khá giỏi/có năng khiếu sẽ có cơ hội tham gia chương trình huấn luyện đặc biệt với học bổng lên đến 36 triệu đồng/người/năm, được vay vốn trang trải chi phí học tập, được nhà trường tài trợ lệ phí thi các chứng chỉ quốc tế có giá trị.

  7. Hệ thống cơ sở vật chất được nâng cấp khang trang, hiện đại với nhiều phòng học, phòng lab có kết nối Internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho Sinh viên bằng thư viện tự học, căn tin/cafe và hội trường/câu lạc bộ sinh hoạt học thuật/văn thể mỹ. 

  8. Tất cả Sinh viên An ninh mạng sẽ được tham gia vào cộng đồng nghề An ninh mạng iSpace với sự tư vấn, định hướng và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia đầu ngành.

  9. iSpace đào tạo theo thực tế yêu cầu của doanh nghiệp – Tuyển sinh đi liền tuyển dụng, cam kết giới thiệu công việc 100% cho sinh viên tốt nghiệp.

  10. Nếu bạn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập thì chương trình An ninh mạng tại iSpace sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân. 

  Mục tiêu đào tạo:

  Đào tạo sinh viên (SV) trở thành những Chuyên viên An ninh mạng thực thụ với khả năng làm chủ và bảo vệ hệ thống thông tin trên nền Windows và Linux/Unix; làm chủ các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất; nắm bắt các kỹ thuật tấn công và phòng thủ trong chiến tranh thông tin.

  Cụ thể khả năng sinh viên thu được:

  - Kiến thức nền tảng về giao thức TCP/IP;
  - Kỹ năng phân tích luồng dữ liệu, phân tích và xử lý các mã độc hại trong hệ thống mạng;
  - Thiết lập và quản trị an ninh - an toàn thông tin (AN-ATTT) cho hệ thống trên nền tảng Windows và Linux;
  - Làm chủ công nghệ và triển khai hệ thống tường lửa bảo vệ hệ thống từ bên trong và bên ngoài;
  - Triển khai hệ thống phát hiện xâm nhập (Intrusion Detection System - IDS) và hệ thống ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Prevention System - IPS);
  - Khả năng nhận biết các phương thức, chiến thuật, chiến lược tấn công của tin tặc để bảo vệ hệ thống;
  - Khả năng phát hiện các lỗ hỏng bảo mật ứng dụng web, chiến lược phòng thủ, các thủ thuật và kiến trúc tổng thể về an toàn ứng dụng web;
  - Giám sát ANTT: Phương pháp tiếp cận chủ động mới đối với các vấn đề an ninh thông tin, phát hiện sớm các hành vi xâm nhập và ngăn chặn các nỗ lực tấn công, kỹ năng trong triển khai giám sát liên tục theo chuẩn của Viện tiêu chuẩn Mỹ (NIST);
  - Kỹ năng ứng cứu sự cố về ANTT: các quy trình ứng cứu sự cố nhằm bảo vệ hệ thống mạng thông tin, phát hiện và xử lý kịp thời các ứng dụng và luồng dữ liệu mạng độc hại.

  Chi tiết chương trình môn học:
  Chương trình đào tạo với trình độ Cao đẳng nghề An ninh mạng được phân bổ thành 07 học kỳ, mỗi học kỳ SV được rèn tương ứng với từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về ANTT. Chương trình được xây dựng hoàn toàn mới và bắt đầu áp dụng từ tháng 09 năm 2014.
  2. Quản trị mạng+Sec 

  Nghề Quản trị mạng+Sec là công việc khảo sát nhu cầu, tư vấn, phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị hệ thống máy tính, cáp truyền dẫn, thiết bị mạng, máy chủ, các ứng dụng mạng cũng như hệ thống an toàn thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người làm công tác quản trị mạng còn phải có khả năng lập hồ sơ quản lý, chẩn đoán, sửa chữa, khắc phục các sự cố và bảo trì hệ thống máy tính và mạng. 

  Mục tiêu đào tạo:

  Đào tạo sinh viên trở thành những Chuyên viên Quản trị mạng thực thụ với khả năng làm chủ hệ thống mạng, ứng dụng mạng trên nền Windows và Linux/Unix, làm chủ hạ tầng mạng trên nền công nghệ Cisco; đảm bảo an toàn hệ thống mạng và an ninh thông tin; làm chủ các công nghệ mạng tiên tiến nhất; giám sát hoạt động và an ninh hệ thống mạng, đảm bảo hệ thống hoạt động xuyên suốt, sẵn sàng và tin cậy cao.

  Cụ thể khả năng sinh viên thu được:

  - Kiến thức nền tảng về giao thức TCP/IP;
  - Làm chủ hệ thống phần cứng máy tính, chẩn đoán và xử lý sự cố máy tính, sự cố dữ liệu;
  - Quản trị hệ thống mạng trên nền Windows và Linux;
  - Hoạch định và triển khai các ứng dụng trên nền Windows và Linux;
  - Triển khai giải pháp mã nguồn mở;
  - Hoạch định và triển khai hạ tầng mạng trên nền thiết bị công nghệ Cisco; Hệ thống VoIP trên nền công nghệ DrayTek;
  - Triển khai hệ thống ảo hóa và Private Cloud gia tăng hiệu năng và hiệu quả cho tổ chức;
  - Kiến thức về bảo mật HTTT: nền tảng đảm bảo thông tin, chính sách bảo mật, kế hoạch dự phòng và tính liên tục của hệ thống, phân tích ảnh hưởng của ANTT đến hoạt động của tổ chức;
  - Kỹ năng phân tích luồng dữ liệu: phân biệt dòng dữ liệu bình thường và bất thường, phân tích một số dòng dữ liệu bất thường nhằm có phương án xử lý kịp thời;
  - Làm chủ công nghệ và triển khai hệ thống tường lửa bảo vệ hệ thống từ bên trong và bên ngoài;
  - An toàn dữ liệu: Lưu trữ và truyền nhận, giải pháp chống rò rỉ dữ liệu (DLP);
  - Giám sát hoạt động và an ninh hệ thống mạng: lập hồ sơ giám sát hệ thống cáp truyền dẫn, hạ tầng thiết bị, hệ thống dịch vụ mạng, sử dụng công cụ giám sát, xử lý kịp thời đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục và tính sẵn sàng cao. Triển khai và vận hành khai thác các hệ thống giám sát an ninh mạng.

  Chi tiết chương trình môn học:
  Chương trình đào tạo với trình độ Cao đẳng nghề Quản trị mạng+Sec được phân bổ thành 07 học kỳ, mỗi học kỳ SV được rèn tương ứng với từng kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu về hệ thống mạng và an toàn, an ninh thông tin. Chương trình được xây dựng hoàn toàn mới và bắt đầu áp dụng từ tháng 09 năm 2014.
  3. Thiết kế đồ họa
  Nghề Thiết kế đồ họa tại iSpace có cấu trúc chương trình đặc thù: 40% kỹ thuật thiết kế, 40% mỹ thuật thiết kế và 20% kỹ năng nghề nghiệp. Chương trình hướng đến đào tạo các chuyên viên Thiết kế đồ họa có đủ kiến thức chuyên môn và khả năng xây dựng ý tưởng sáng tạo trong các lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, in ấn… đáp ứng yêu cầu củadoanh nghiệp cũng như xu hướng phát triển của xã hội.

  Nội dung học tiêu biểu:
  -Khoa học màu sắc, nguyên lý thị giác, mỹ thuật và sáng tạo trong thiết kế;
  -Thiết kế bộ giao diện web và quảng cáo web;
  -Thiết kế bộ trang trí họa tiết màu;
  -Thiết kế dàn trang tạp chí, nghệ thuật chữ;
  -Thiết kế bao bì thương phẩm: logo, bao bì nhãn hiệu,..
  -Thiết kế bộ ấn phẩm nhận dạng thương hiệu: Brochure, Poster, Catalogue, Bandroll, backdrop, gian hàng hội chợ và quảng cáo ngoài trời.


  4. Lập trình ứng dụng di động
  Lập trình ứng dụng di động là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình để phát triển các phần mềm (ứng dụng, game) trên các điện thoại thông minh (Smartphone) nhằm gia tăng tiện ích cho thiết bị di động, đặc biệt là di động sử dụng hệ điều hành. Chương trình hướng tới đào tạo nên những nhân sự giỏi chuyên môn, thành thục kỹ năng nghề, có tác phong làm việc tốt và am hiểu văn hóa doanh nghiệp đáp ứng yêu cầu các đơn vị đặt hàng.

  Nội dung học tiêu biểu:
  -Kỹ thuật đồ họa, trí tuệ nhân tạo cho lập trình ứng dụng di động;
  -Thiết kế web cho di động;
  -Lập trình các ứng dụng trên nền Android, IOS và Windows Phone;
  -Lập trình các game trên nền Android, IOS và Windows Phone;
  -Hoàn thiện các sản phẩm cho di động và đưa lên các Apple App, Android App và Windows App Store.

 • Phương pháp đào tạo với thực hành chiếm hơn 70% chương trình học; đặc biệt, mỗi sinh viên đều được trải nghiệm với hơn 500 giờ làm việc thực tế tại Xưởng thực tập. Tại đây, sinh viên sẽ được thực tập dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp như một nhân viên thực sự để cảm thụ được văn hóa doanh nghiệp và quen dần với môi trường làm việc trước khi ra trường.

  5 LÝ DO ĐỂ ĐẾN VỚI MÔ HÌNH “HỌC KỲ TRẢI NGHIỆM” –
  Mô hình đảm bảo học là có việc làm ngay, không lo thất nghiệp

  1) Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” gắn kết với mô hình “Học kỳ trải nghiệm” là chương trình đào tạo chuyên viên CNTT lành nghề theo nhu cầu của DN

  2) Do trường chuyên đào tạo về CNTT iSpace triển khai, iSpace cũng là đơn vị duy nhất được Bộ LĐTBXH cho thí điểm đào tạo nghề An ninh mạng bậc Cao đẳng chuyên sâu thực hành trên phạm vi toàn quốc. Đã có hơn 30,000 người đã và đang theo học nghề tại iSpace để mưu sinh.

  3) Triết lý của mô hình “Học kỳ trải nghiệm”:

  1. Bạn sẽ rất khó tìm được một công việc tốt, nếu bạn không biết rõ công việc của mình sẽ làm là gì, và không có sự chuẩn bị tâm lý từ trước?
  2. Bạn sẽ không thể làm được công việc đó một cách thuần thục nếu bạn chưa làm qua, và được hướng dẫn, chỉ bảo để làm cho đúng.
  3. Trong trường hợp bạn có năng lực làm việc, nếu được người- có- trách- nhiệm giới thiệu, việc tìm kiếm công việc phù hợp của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.  

  Với “Học kỳ trải nghiệm”, sinh viên được đại diện của DN trao đổi chi tiết về công việc sau tốt nghiệp qua từng nấc thang nghề nghiệp tại các chuyên đề bắt buộc ở từng học kỳ; và sau đó, theo giáo án thực nghiệp được Nhà trường và Doanh nghiệp cùng biên soạn, được làm thử cho đến khi đạt yêu cầu từng công việc cụ thể với sự chỉ bảo của các chuyên viên Xưởng thực tập. Hệ thống website lưu trữ thông tin và năng lực của từng sinh viên được Bộ phận chuyên trách của iSpace chịu trách nhiệm quảng bá và giới thiệu đến cộng đồng doanh nghiệp trước khi sinh viên ra trường.
       
  4) Xưởng thực tập do DN tài trợ là nơi SV trải nghiệm nghề nghiệp, nơi DN huấn luyện chuyên môn chuyên sâu và cấp những chứng nhận có giá trị thực tiễn cho SV.

  5) Với “Học kỳ trải nghiệm”, bạn sẽ có thu nhập ngay trong giai đoạn đang học. Thông qua các dự án do DN triển khai, SV tham gia được nhận thù lao trung bình từ 1 tr - 1,5 tr/tháng, làm việc đúng chuyên ngành đang theo học.

 • Một số doanh nghiệp tiêu biển đặt hàng tuyển dụng của chương trình:

  1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Viễn Thông Phương Nam (FPT Telecom).

  2.Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel Telecom)

  3. Công Ty Kỹ Thuật Tin Học Viễn Thông An Phát

  4.Công Ty Đỉnh Thái Phong (đại diện ủy quyền hang công nghệ Trend Micro tại Việt Nam)

  5.Hệ Thống Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế iCARE

  6.Công Ty Cổ Phần I.P.L

  7.Tập Đoàn VNG

  8.Công Ty Cổ Phần Micro Game

  9.Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim.

 • Công nghệ thông tin: Học để làm việc ngay tại iSpace

  (Newszing.vn, 05/08/2015) “CNTT - Học để làm việc ngay” với tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng do Cao đẳng CNTT iSpace triển khai, là một sáng kiến lớn theo nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Xem tiếp...

  Cao đẳng iSpace tuyển sinh 50 chỉ tiêu chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” 

  (VOZ.VN, 16/03/2015) Trường Cao đẳng iSpace thông báo tuyển sinh 50 chỉ tiêu chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” với cam kết 100% làm đúng việc, làm được việc sau khi tốt nghiệp. Khóa học khai giảng ngày 30 tháng 3. Xem tiếp...

  Nhu cầu tuyển dụng An ninh mạng tăng vọt

  (Dân Trí, 05/09/2014) Nghề An ninh mạng rất cần trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm và các cơ quan nhà nước, tố chức xã hội, hiệp hội. Xem tiếp...

  10 Lý do nên học An ninh mạng tại Trường cao đẳng CNTT iSpace

  (Dân Trí, 25/08/2014) Trường Cao đẳng CNTT iSpace - cơ sở đào tạo an ninh mạng duy nhất hiện nay được Bộ Lao động Thương binh xã hội cho thí điểm đào tạo chuyên viên An ninh mạng theo hướng chuyên sâu thực hành. Xem tiếp...

  Nâng tầm chất lượng đào tạo nghề an ninh mạng

  Trường Cao đẳng nghề iSpace đã mạnh dạn đầu tư cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình và phương pháp giảng dạy với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo an ninh mạng hàng đầu tại Châu Á. Xem tiếp...

  “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”, không lo thất nghiệp

  (Dân Trí, 08/08/2013) Vấn đề lo lắng hàng đầu của sinh viên hiện nay là tình trạng thất nghiệp khi ra trường. Đây không chỉ là nỗi trăn trở của sinh viên mà còn là nỗi băn khoăn của các em học sinh khi chọn nghề, chọn trường. Xem tiếp...

  Khởi động chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” lần 2

  (Sinh Viên Việt Nam, 10/2013)Trường CĐ nghề Công nghệ thông tin iSpace vừa tổ chức Lễ giới thiệu chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển tuyển dụng” lần 2 năm 2013. Điểm mới của chương trình lần 2 này sẽ là mở rộng đối tượng và trình độ đặt hàng đào tạo. Đồng thời, sinh viên sẽ được tham gia “Học kỳ trải nghiệm” và tham gia làm việc thực tế có lương tại doanh nghiệp. Xem tiếp...

  “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” nhiều giá trị thực dành cho sinh viên
  (Tuổi Trẻ, 10/10/2013) Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” là một mô hình mang đến nhiều giá trị thực cho sinh viên đáp ứng nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các doanh nghiệp hiện nay. Xem tiếp...

  Tuyển sinh đi liền tuyển dụng
  (Tuổi Trẻ, 11/03/2013) – Trường cao đẳng Nghề công nghệ thông tin (CNTT) iSpace vừa ký kết thỏa thuận đặt hàng đào tạo và tuyển dụng nhân sự trong chương trình “Tuyển sinh đi cùng tuyển dụng” với các doanh nghiệp CNTT. Xem tiếp…

  Ngành Công nghệ thông tin vẫn “khát” nhân lực
  (Dân Trí, 06/03/2013) – Nhu cầu nhân lực của ngành Công nghệ thông tin trong 3 năm tới vẫn cao nhưng vấn đề làm thế nào để nâng chất lượng đội ngũ này. Để đáp ứng yêu cầu này, mô hình đào tạo “Tuyển sinh đi liền với tuyển dụng” được ra đời. Xem tiếp…

  Doanh nghiệp đặt hàng “thợ” công nghệ thông tin

  (Pháp Luật TP.HCM, 07/03/2013)
  – Ngày 5-3, Hội Tin học TP.HCM cùng các doanh nghiệp và Trường CĐ nghề iSPACE giới thiệu chương trình đào tạo “thợ” lĩnh vực công nghệ thông tin theo mô hình “Tuyển sinh đi liền với tuyển sinh”. Xem tiếp…

  Khởi động chương trình 360 chuyên viên CNTT
  (Người Lao Động, 05/03/2013) – Ngày 5-3, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ thông tin iSpace phối hợp cùng Trung tâm Dự báo nhân lực và Thông tin thị trường lao động TPHCM, Hội Tin học TPHCM và Thành đoàn TPHCM công bố chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”. Xem tiếp…

  Chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng 360 chuyên viên công nghệ thông tin”

  (Tạp chí Lao động và Xã hội, 05/03/2013) – Ngày 05/03/2013, Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace TPHCM phối hợp cùng Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM (Falmi), Hội tin học TPHCM (HCA) và Thành Đoàn TPHCM  tổ chức buổi họp báo công bố chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”. Xem tiếp…

  Xem thêm các báo khác:

     -
  Báo Sinh viên Việt Nam
     -
  Báo Phụ Nữ Tp.HCM
     -
  Báo VietNam News
     -
  Báo Văn Hóa
     -
  Báo Tiền Phong
     -
  Bản tin trưa (HTV9)
     -
  Báo Sài Gòn Giải Phóng
     -
  Báo Kinh doanh & Tiếp thị

 • 20. Nhân Viên It, Kỹ Thuật
  Công Ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Điện & Điện Tử Lâm Cường
  Địa chỉ: Số 11, Đường 39, P. Bình An, Q.2, TP.HCM
  Mô tả
  _ Phụ trách quản lý, đăng tin, kiểm tra các website công ty.
  _ Cài đặt mạng máy tính, chương trình thông dụng
  _ Setup cài đặt mạng máy tính, line nội bộ
  _ Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  Chi tiết xem tại đây

  19. Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm Qa Tester
  Công ty TNHH TM và DV Tin học Phần Mềm Vàng
  Địa chỉ: Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10
  Mô tả
  - Tham gia kiểm nghiệm các sản phẩm phần mềm của Cty.
  - Tìm hiểu quy trình sản phẩm và lập test case, viết báo cáo lỗi.
  Chi tiết xem tại đây

  18. Nhân Viên Thiết Kế
  CÔNG TY TNHH – TM – SX IBC
  Địa chỉ: 228/2 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp
  Mô tả
  - Lên ý tưởng và thiết kế bao bì, hình ảnh cho các sản phẩm của công ty khi yêu cầu
  - Thiết kế hình ảnh banner, backdrop, leaflet, posters…khi có chương trình khuyến mãi, các dự án của công ty...
  Yêu cầu
  - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Thiết kế phương tiện đa truyền thông (Multimedia Design hoặc chuyên ngành về Communcation có khả năng thiết kế tốt)
  - Có kinh nghiệm thiết kế hộp, bào bì sản phẩm hoặc freelance một số project là một lợi thế
  - Biết cách quản lý file
  - Biết sử dụng thành thạo các phần mềm graphic: PS, AI, Indesign
  Chi tiết xem tại đây

  17. Nhân Viên Seo Web
  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Cao Nguyên Xanh
  Địa chỉ: 14/88 Đường 19 - P. Tân Quý - Q. Tân Phú
  Mô tả
  - Chỉnh sửa Web, sửa code web theo yêu cầu
  - Sẽ mô tả chi tiết khi phỏng vấn
  Chi tiết xem tại đây

  16. Nhân Viên Tư Vấn Website
  Công ty TNHH Phát Triển Truyền Thông Web Việt Nam - Media Web
  Địa chỉ: 160/12 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Mô tả
  Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.(cty sẽ hỗ trợ)
  - Giới thiệu, tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty (Thiết Kế Website; Tên Miền; Hosting;VPS-Máy chủ ảo, Server; Email)
  - Tư vấn, đàm phán chốt hợp đồng với khách hàng.
  - Chăm sóc khách hàng mới, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ.
  - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.
  - Được đào tạo nghiệp vụ trước khi làm việc.
  Chi tiết xem tại đây

  15. Nhân Viên Thiết Kế Mẫu Sản Phẩm
  Công Ty TNHH Tràng An V.E.M
  Địa chỉ: 27Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình
  Mô tả
  - Đề xuất các ý tưởng về sản phẩm mới
  - Đề xuất các giải pháp trang trí hoa văn trên sản phẩm mới
  - Đề xuất các chất liệu trang trí có tính hiệu quả và phù hợp
  - Thiết kế những mẫu hoa văn trang trí đáp ứng nhu cầu thực tế và phù hợp với từng kiểu dáng cho sản phẩm mới
  Chi tiết xem tại đây

  14. Fpt Shop Hồ Chí Minh - Hỗ Trợ Kỹ Thuật Tại Nhà Bè
  Công Ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT (FRT JSC)
  Địa chỉ: 261 - 263 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
  Mô tả
  - Cài đặt ứng dụng và phần mềm cho các dòng ĐTDĐ/Laptop
  - Tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về kỹ thuật và chức năng của sản phẩm
  - Tiếp nhận và xử lý các trường hợp bảo hành liên quan đến phần mềm sản phẩm
  - Hỗ trợ nhân viên bán hàng về kỹ thuật
  Chi tiết xem tại đây 

  13. Nhân Viên Kỹ Thuật
  Công ty TNHH TM & DV Mực in Toàn Cát
  Địa chỉ: 132 / 81 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
  Mô tả
  - Giao hàng thiết bị máy văn phòng đến các văn phòng trong TPHCM
  - Hỗ trợ kỹ thuật
  - Tiếp nhận sửa chữa máy in, mực in.
  - Phụ trách lắp ráp sản xuất mực in thương hiệu
  Chi tiết xem tại đây

  12. Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa
  Công ty TNHH Dịch vụ - Đầu tư – Xây dựng Bất động sản Nam Tiến
  Địa chỉ: 459E Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Tp.HCM
  Mô tả
  Thiết kế banner, poster, tờ rơi cho Công ty.
  - Phối hợp với các bộ phận khác thiết kế các hình ảnh, thực hình các chiến dịch truyền thông cho các dự án bất động sản của Công ty.
  - Phục trách quản lý website của Công ty.
  - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên
  Chi tiết xem tại đây

  11. IT SUPPORT
  CÔNG TY CP MOCAP VIỆT NAM -CN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Mô tả
  - Support IT team about computer daily.
  - Have knowledge about PC, Basic Network
  - Support Users with Software, Hardware
  - Others Details of the job will be discussed in the interview

  10. Thiết Kế Đồ Họa
  Công Ty TNHH Truyền Thông Giáo Dục Và Giải Trí Phan Thị
  Địa chỉ: 53 Huỳnh Khương Ninh, P, Đa Cao, Q. 1 Tphcm
  Mô tả
  - Chụp hình + thiết kế hình ảnh sản phẩm.
  - Thiết kế banner cho sản phẩm, khuyến mãi, quảng cáo phục vụ cho thương mại điện tử.
  - Thiết kế các ấn phẩm marketing offline (flyer, catalogue, name card, poster, pano, brochure,…)
  - Thiết kế tài liệu công ty
  - Thiết kế nhãn mác, bao bì, vỏ hộp sản phẩm khi có yêu cầu.
  Chi tiết xem tại đây

  9. Nhân Viên Kỹ Thuật - Sửa Chữa Máy Tính
  Địa chỉ: 407/24 Lê Văn Sỹ, P12, Quận 3
  Mô tả
  - Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa máy vi tính để bàn dạng all in one pc
  - Giao hàng, nhận hàng trong khu vực thành phố. 
  - Sửa chữa, khắc phục các hệ thống máy tính trong Công ty
  - Hỗ trợ bộ phận marketing trong việc phát triển và định vị thương hiệu. 
  - Đề xuất, phát triển sản phẩm, Hợp tác với các bộ phận khác nhằm hỗ trợ việc kinh doanh. 
  -Chịu sự điều hành của trưởng phòng, ban giám đốc trong công việc.
  Chi tiết xem tại đây

  8. Trưởng Phòng Kỹ Thuật Server, Web Hosting
  CÔNG TY TNHH DIGISTAR
  Địa chỉ: 219 Lê Quang Định – Phường 7 – Quận Bình Thạnh
  Mô tả
  - Hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp khách hàng, đồng thời kiểm tra, xử lý và khắc phục các vấn đề kỹ thuật liên quan. 
  - Giám sát, phòng chống, bảo mật, bảo trì, backup, restore, thường xuyên kiểm tra tình trạng server & các lỗ hổng xuất hiện trên hệ thống máy chủ. 
  - Cài đặt, quản trị, nâng cấp hosting, server...
  Chi tiết xem tại đây

  7. Nhân Viên Kỹ Thuật
  Công ty TNHH TM & DV Mực in Toàn Cát
  Địa chỉ: 132 / 81 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
  Mô tả
  - Giao hàng thiết bị máy văn phòng đến các văn phòng trong TPHCM
  - Hỗ trợ kỹ thuật
  - Tiếp nhận sửa chữa máy in, mực in.
  - Phụ trách lắp ráp sản xuất mực in thương hiệu
  Chi tiết xem tại đây

  6. Nhân Viên Thiết Kế Mẫu Sản Phẩm
  Công Ty TNHH Tràng An V.E.M
  Địa chỉ: 27Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình
  Mô tả
  - Đề xuất các ý tưởng về sản phẩm mới
  - Đề xuất các giải pháp trang trí hoa văn trên sản phẩm mới
  - Đề xuất các chất liệu trang trí có tính hiệu quả và phù hợp
  - Thiết kế những mẫu hoa văn trang trí đáp ứng nhu cầu thực tế và phù hợp với từng kiểu dáng cho sản phẩm mới
  Chi tiết xem tại đây

  5. Nhân Viên Tư Vấn Website
  Công ty TNHH Phát Triển Truyền Thông Web Việt Nam - Media Web
  Địa chỉ: 160/12 Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  Mô tả
  Tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng.(cty sẽ hỗ trợ)
  - Giới thiệu, tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của công ty (Thiết Kế Website; Tên Miền; Hosting;VPS-Máy chủ ảo, Server; Email)
  - Tư vấn, đàm phán chốt hợp đồng với khách hàng.
  - Chăm sóc khách hàng mới, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ.
  Chi tiết xem tại đây

  4.  
  Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa Website

  VIET JOINT STOCK COMPANY
  Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Nam An, 167- 169 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1
  Mô tả
  - Thiết kế đồ họa
  - Cắt layout
  - Thiết kế hình ảnh, bộ nhận dạng thương hiệu cho khách hàng
  - Thiết kế giao diện các website của khách hàng
  - Chi tiết sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
  Chi tiết xem tại đây

  3.  Nhân Viên Seo
  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Cao Nguyên Xanh
  Địa chỉ: 14/88 Đường 19 - P. Tân Quý - Q. Tân Phú
  Mô tả
  - Chỉnh sửa Web, sửa code web theo yêu cầu
  - Sẽ mô tả chi tiết khi phỏng vấn
  Chi tiết xem tại đây

  2. Nhân Viên Thiết Kế
  CÔNG TY TNHH – TM – SX IBC
  Địa chỉ: 228/2 Thống Nhất, P. 10, Q. Gò Vấp
  Mô tả
  - Lên ý tưởng và thiết kế bao bì, hình ảnh cho các sản phẩm của công ty khi yêu cầu
  - Thiết kế hình ảnh banner, backdrop, leaflet, posters…khi có chương trình khuyến mãi, các dự án của công ty...
  Chi tiết xem tại đây

  1. Nhân Viên Seo Web
  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Cao Nguyên Xanh
  Địa chỉ: 14/88 Đường 19 - P. Tân Quý - Q. Tân Phú
  Yêu cầu
  - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm : 
  - Giỏi SEO Web,
  - Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
  - Biết lập trình web, chuyên Php, Word Press, Joomla
  Chi tiết xem tại đây 


 • Những thắc mắc của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh gửi về iSPACE sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   
   Ông Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng iSpace


   
   Ông Phí Anh Tuấn, Phó Chủ tịch HCA


   
  Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc FALMI  Ông Vũ Tuấn Anh, Giám đốc VIM  Ông Nguyễn Đình Quốc Tú, Tổng Giám đốc IPL


Hotline: 08 62 678 999 - 0938 205 466
© 2013 Bản quyền thuộc www.tuyensinhdilientuyendung.vn